หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล โคกมะกอก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
   
 
 


 
กิจกรรมสร้างวัฒนธรรมองค์กร นโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) งดการให้ ไม่รับของขวัญ อวยพรก็พอเพียง  
 

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เทศบาลตำบลโคกมะกอก นำโดย นายวีรยุทธ  สุบุตรดี นายกเทศมนตรีตำบลโคกมะกอก จัดกิจกรรม ประกาศนโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) งดการให้ ไม่รับของขวัญ อวยพรก็พอเพียง No Gift Policy โดยที่ตระหนักถึงการทุจริตคอร์รัปชันเป็นปัญหาสำคัญที่ ทุกภาคส่วนต้องร่วมมือกัน ขจัดให้หมดสิ้นไป เทศบาลตำบลโคกมะกอก จึงได้วางแผน การบริหารจัดการให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มีความโปร่งใสเพื่อให้การบริหารงาน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและ ธรรมาภิบาล อันจะทำให้ประชาชนเกิดความมั่นใจ ศรัทธา และไว้วางใจ ในการบริหารงาน เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ได้เสริมสร้างวัฒนธรรมและค่านิยมสุจริต ในการปฏิบัติงานให้มีคุณธรรม จริยธรรม ความโปร่งใสมากยิ่งขึ้น ลดการทุจริตคอร์รัปชันในเทศบาลตำบลโคกมะกอก และปลูกฝังจิตสำนึกให้เป็นคนดี มีค่านิยมในทางสุจริต และมีจิตบริการ เทศบาลตำบลโคกมะกอก จึงจัดให้มีนโยบาย No Gift Policy ไม่รับ- ไม่ให้ เพื่อรณรงค์ให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ทุกระดับ งดรับของขวัญจากบุคคลภายนอกผู้มาติดต่อสำนักงานเทศบาลตำบลโคกมะกอก และงดให้ของขวัญแก่บุคคลภายนอกผู้มาติดต่อสำนักงานเทศบาลตำบลโคกมะกอกในทุกช่วงเทศกาล เพื่อหลีกเลี่ยงการกระทำอันอาจมีผลต่อดุลพินิจ หรือการตัดสินใจในการปฏิบัติหน้าที่ซึ่งนำไปสู่การเลือกปฏิบัติ หรือก่อให้เกิดผลประโยชน์ทับซ้อน โดยมีรายละเอียดการงดรับ-งดให้ของขวัญ

ทั้งนี้ เทศบาลตำบลโคกมะกอก ขอน้อมรับการแสดงความยินดี ความปรารถนาดี และไมตรีจิตของผู้มอบ หรือบุคคลภายนอกผู้มาติดต่อเทศบาลตำบลโคกมะกอกทุกท่าน และยินดีทำหน้าที่พัฒนาระบบราชการไทย ให้เป็นไปตามหลักธรรมาภิบาลอย่างต่อเนื่องและเป็นรูปธรรม เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชนต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 15 ก.พ. 2566 เวลา 14.58 น. โดย คุณ เกศรินทร์ แก่นแก้ว

ผู้เข้าชม 275 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน-ร้องทุกข์
โทร 097-178-6719
 
  จำนวนผู้เข้าชม 6,422,182 เริ่มนับ 21 ก.ย. 2560 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10